Hôm nay,  

Mừng

15/06/200300:00:00(Xem: 6018)
Tí Phá, đại diện một số Bạn của chị Mỹ Lan, xin đăng lời mừng sau đây:
Nhận được thiếp mời của gia đình Huỳnh Đỗ, báo tin: Vào lúc 11:00 giờ trưa Thứ Bảy ngày 14 tháng 06 năm 2003, sẽ tổ chức tiệc mừng:

HUỲNH ĐỖ MỸ LAN


TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC

Tại Nhà Hàng
Royal Seafood
12342 Brookhurst St.
Garden Grove, CA
Chúc Mỹ Lan sẽ tiếp tục thành công trong học vấn, được Bố Mẹ thương yêu, hưởng mùa hè vui vẻ
Chúc Mừng!
Chúc Mừng!
GIA ĐÌNH
THIẾU NHI VIỆT BÁO

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay thời tiết thay đổi, mùa lạnh đến chậm. Dù vậy, mấy ngày nay, các em đi học đều phải mang theo áo ấm, vì ban ngày nóng, nhưng buổi sáng sớm và chiều tối, trời rất lạnh.
Cô bão (bảo) em viết bài cho ngày Lễ Tạ Ơn, nhưn (nhưng) em ham vui quá, em gửi bài trễ. Cô đừn (đừng) la em.
Tội nghiệp con gà Tây bày trên dĩa với rau quả và nước xốt. Mỗi năm, hàng triệu con gà Tây đã hy sinh mạng sống của mình,
Tóm tắt: Có một bà dì ghẻ đã có con riêng, đối xử với con của chồng rất độc ác. Trời đông giá lạnh, mụ bắt con chồng phải vào rừng kiếm trái dâu cho mụ ăn.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Em rất thích đọc trang thiếu nhi, vì ở đây, các bài đều là tiếng Việt. Em đang tập cho em của em tập đọc từng bài trên trang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.