Hôm nay,  

Thơ Bé

13/01/200200:00:00(Xem: 6428)
CÔNG VIÊN

Em biết có một chỗ
chơi rất vui
Có cầu tuột, có dây đu
Nằm giữa một khu nhiều cây cối
Đó là cái park
Gần nhà em

Những giờ chơi đùa ở đó
Thật tuyệt
Em thường làm con khỉ
Đu trên giây
Cười khẹc khẹc
Chọc mấy đứa con nít nhỏ hơn


Làm chúng cười quá là cười

Trong khi đó
Những người lớn ngồi "chăn" con
Đọc những cuốn sách
Nói chuyện với nhau
Đôi khi cũng cười theo chúng em
Vui lắm.

Em rất thích được dẫn ra
Chơi ở park

David Nguyễn
(Anaheim)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân dịp thần đồng tí hon 4 tuổi Evan Le đang làm cho thế giới ngạc nhiên về tài xuất chúng về ngón đàn piano, BN mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về thần đồng âm nhạc Jay Greenberg của những năm về trước.
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng hậu sinh được 3 người con gái. Hai công chúa chị đều lấy chồng nhà quan, giàu sang phú quí và không làm việc gì động đến móng tay.
Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng vừa gửi tới 2 bài luận văn đề tài: Mẹ. Mẹ là hình ảnh đẹp nhất của tuổi thơ ấu. Đây là bài luận văn tả người Mẹ của em Kevin Hinh, về người Mẹ của em.
Bảo Ngọc vừa đọc được một bản thông báo của Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt về học bổng cho các con em gia đình Võ Bị sắp vào Đại Học.
Ngày xưa, có một ông vua sinh được ba nàng công chúa. Cả ba đều xinh đẹp khác thường, nhưng tính tình lại khác biệt nhau.
Các em được nghỉ học một tuần, không những được nghỉ học tại trường Mỹ mà còn được nghỉ học Việt Ngữ.
Gia đình em có ôn (ông), bà, cha mẹ và em trai của em. Em còn có ôn (ông) bà ngoại, nhưng mà họ ở Việt Nam. Ba má em phải đi làm cả ngày vì cả nhà đều cần tiền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.