Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 6682)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.