Hôm nay,  

2 Kiểu Tóc

22/09/200200:00:00(Xem: 11570)


1. Kiểu tóc Piece Baby: Dành cho những cô gái chán kiểu tóc xẹp lép sát da đầu, thích có mái tóc ngắn mùa thu phồng tự nhiên, hơi rối vẻ man dại của cánh rừng Thu:
Cắt layer toàn mái tóc. Khi tóc còn ướt, dùng styling gel thoa lên toàn mái tóc. Xấy cho khô chân tóc, dùng bàn chải tròn thật to (2 inches đường kính) khi chân tóc đã khô, bỏ cây bàn chải, dùng ngón tay kéo từng nhánh tóc ra ngoài xấy cho khô ngọn tóc


Dùng đầu ngón taychấm vô Styling wax vuốt những đuôi tóc cho bung ra từng lớp để tạo kiểu như hình.

2- Kiểu tóc Chunky Creation: Kiểu nầy chú trọng tới màu tóc nhuộm sọc từ màu vàng lơ.t tới màu đỏ cam đậm giống như màu lá thu vàng úa. Tóc cắt layer tỉa bằng dao bào razor.á Dùng máy xấy tóc thẳng từ chân tóc ra ngọn tóc, dùng bàn chải tròn loại tóc. Khi tóc khô dùng styling gel vuốt ngọn tóc cho tách rời từng nhánh, thêm chút wax base pomade cho tóc sáng và bóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tinh thần phục vụ của các nữ tu Công giáo mà thầy và Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã thường huấn tại Hà Nội (15/08/2019)
Thằng con Cả của gia đình tôi, Cyril « Kongo » Phan, họa sĩ Đường Phố - Graffiti, được giới nghệ sĩ quốc tế gọi là Mister Colorful, Ông Mầu Sắc, vì hắn « chơi » mầu sắc rất độc đáo và đặc biệt
Dầu mỏ và khí thiên nhiên thường tạo ra bằng cách chuyển hóa các chất hữu cơ trải qua hàng triệu năm mà thành.
Buổi sáng thức dậy, với tôi, một ngày làm việc của tôi không thể bắt đầu nếu không có tách cà phê. Cà phê làm tôi tỉnh người, hương vị của nó khiến đầu óc tôi tỉnh táo và cỗ máy con người mới thực sự khởi động khi ngấm vào dòng nước nâu thơm đó.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức tiếp tân khai mạc cuộc triển lãm “IIlluminated Recipes” vào ngày thứ Bảy, 17 tháng 8, năm 2019 từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối tại Black Umbrella Gallery, số 12951 Main Street, Garden Grove, CA 92840.
Cứ thỉnh thoảng laị lộp độp, lộp độp… cái điệp khúc suốt cả tháng giữa mùa hạ. Đêm đêm đào rụng trên mái nhà, âm thanh như vọng từ một thời cổ tích xa xưa nào vậy.
Cùng viết sách đồng thời với Petrus Ký khi ông Petrus Ký có Chuyện Đời Xưa thì ông Huỳnh Tịnh Của có Chuyện Giải Buồn.
Ngày qua, trên trang FB của Ngô Nhật Đăng có ghi lại đôi dòng chữ ngắn về “một linh mục người Hungary bị bắt đưa đi Siberia năm ông 90 tuổi thì Liên Xô sụp đổ ông mới được thả và quay về Budapest, một nhà báo hỏi về những người Soviet, ông trả lời: Tôi đang ở đây mà họ thì đâu rồi.”
Buổi lễ mùa Vu Lan, Chủ nhật 11 tháng 8 năm 2019, tại chùa Đạo Tràng Nhân Quả, ca khúc Dâng Hoa Cúng Phật đã thánh thót vang lên trong không khí trang nghiêm của thời khắc cầu nguyện
Jenny, cô phóng viên Mỹ tuổi đời chưa quá 30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.