Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 8069)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bà Margarete Bause, dân biểu Quốc hội Liên Bang Đức, đã cho loan báo trên Facebook chính thức nhận bảo trợ cho ông Hoàng đức Bình, một nhà hoạt động bảo vệ nhân quyền và môi sinh Việt Nam
sau vài tuần, niềm vui của ông vơi dần, thay vào đó là nỗi nhớ nhà rất da diết – dù ông chẳng còn nhà; vì “nhà nước” đã chiếm đất để xây đường “cao tốc” hay bán cho Trung cộng ông cũng chả rõ
Bài báo nói trên là một minh chứng rõ ràng phản lại những lời vu cáo thiếu đứng đắn, vô trách nhiệm nhằm vào tổ chức VOICE cùng một số thiện nguyện viên có lòng, nhưng cũng là nỗi buồn phiền cho các nhà bảo trợ
Lịch sử cho thấy Liên Bang Sô Viết với một đế quốc CS lớn, nhiều nước thống thuộc hơn TC mà lại chết yểu, mới có 75 tuổi so với các đế quốc trên thế giới niên đại thường tính bằng thế kỷ.
BRUSSELS - Liên Âu và vương quốc UK đồng ý tăng tốc thương lượng Brexit, sau cuộc tiếp xúc giữa bộ trưởng Brexit Steve Barclay của UK và trưởng đoàn Michel Barbier của Liên Âu vào ngày 11 tháng 10.
LONDON - Vào ngày 11 tháng 10, khoảng 5, 6 người bị thương trong 1 vụ đâm chém tại thương xá Arndale tại trung tâm thành phố Manchester, Anh Quốc.
JEDDAH - Tin BBC ngày 11 tháng 10: Tàu dầu Sabiti thuộc chủ quyền công ty quốc doanh Iran NIOC đã bị tấn công tại vùng biển cách cảng Jeddah của Saudi Arabia 60 dặm.
IDLIB - Tin chiến sự ghi: lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo tổn thất nhân mạng đầu tiên, trong lúc bắt đầu vây đánh dân quân Kurd tại Ras al-Ain và Tal Abyad ven biên giới.
NEW DEHLI - Lãnh tụ Trung Cộng đến nước lớn Nam Á ngày Thứ Sáu 11 tháng 10, để họp thượng đỉnh không chính thức thứ nhì với Thủ Tướng Natrenra Modi.
KABUL - Taleban phản ứng dè dặt với các phát biểu của TT Trump, ngay cả sau tuyên bố của ông trong tháng qua “cơ may hòa đàm đã chết”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.