Hôm nay,  

Tin Vắn

25/07/200500:00:00(Xem: 10804)
LÀO GIỮ TRUYỀN THỐNG NGÀN ĐỜI
Các vị sư Lào nhận cúng dường từ dân chúng dọc đường phố Vạn Tượng hôm 24-7-2005. Lào là một trong vài nứơc Cộng Sản cuối cùng của thế giới, nhưng đặc biệt của đất nứơc này là vẫn giữ truyền thống Phật Giáo từ cả ngàn năm của họ.


2 HẢI CẢNG NAM CALI TĂNG TỐC DỠ HÀNG


Hai hải cảng song sinh Los Angeles và Long Beach bắt đầu cho hoạt động cả những ngày cuối tuần và buổi tối kể từ tuần này, nhằm giảm bớt hàng ứ đọng và sương mù gây trở ngại. Kế hoạch mới có tên là OffPeak sẽ nới rộng giờ mà các tài xế xe tải có thể chở hàng xuyên qua cổng tại 13 bến tàu dỡ hàng tại 2 cảng Los Angeles và Long Beach.


TOKYO: CHO CÁ BƠI NGOAÌ PHỐ
Cá vùng nhiệt đới, từ Đảo Kerama phía Tây Nam Nhựt Bản bơi trong hồ cá ở Tokyo hôm 24-7-2005. Có khoảng 1,500 cá nhiệt đới được không vận tới Tokyo để trưng bày trên đường phố Tokyo trong 3 tuần lễ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Blogger Nguyễn Quốc Đức Vượng đã bị công an CSVN bắt giữ chỉ vì các bài đăng trên Facebook cá nhân
Anaheim (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant, 9802 Katella Ave., Anaheim, CA 92804, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 4 Tháng 10 năm 2019, Viện Bảo Tàng Lịch Sử Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa do các Hậu Duệ QLVNCH thành lập trong đó có BS.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Thằng Bryan cầm miếng sườn nướng thơm phức dứ dứ trước mặt tôi: - Ăn đi bạn, ngon lắm!
Bắt đầu quan ngại rồi… xuất cảng rau quả giảm trong năm nay.
Tháng rồi tôi tìm ra một cái nhà trọ rẻ không ngờ, giá chỉ 10.000 kips mỗi đêm (khoảng một US dollar) thôi, nơi bản làng của người Khơ Mú – ở Thượng Lào. Tất nhiên là không có giường nệm, bàn ghế, điện nước gì ráo – ngoài một cái đèn dầu hột vịt tù mù.
Hồng hạc là tên của loài chim lội nước thuộc họ Phoenicopteridae, thường có thói quen sống từng đàn. Bahamas là một quốc đảo ở vùng biển Caribe, nơi tập trung rất nhiều chim hồng hạc. Loài chim nầy cũng là biểu tượng của đảo quốc Bahamas.
Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống của Người Việt Nam. Đây là lần thứ mười hai, Ban Giám Đốc Công ty Capital Commercial Properties, Inc. tổ chức Lễ Hội TrungThu, từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều trong Trung tâm Thương Mãi Eden, Falls Church, Virginia.
Cuộc chiến vì dân chủ tự do của người dân Hồng Kông không có dấu hiệu suy yếu bất kể bị cảnh sát bạo lực đàn áp trong nhiều tháng qua, và cũng bất kể không được ủng hộ chính thức từ các cơ chế quốc tế như Liên Hiệp Quốc và các quốc gia siêu cường như Mỹ, Nhật, Anh…
Ủy ban Nobel loan báo: công trình của 3 vị thắng giải Nobel 2019 Y Học là khám phá mới về cách tế bào cảm nhận và thích ứng với sự hiện hữu của dưỡng khí oxygen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.