Hôm nay,  

Khu Trục Hạm Tàng Hình Mỹ Trị Giá 4 Tỉ MK Bị Trục Trặc

11/24/201600:00:00(View: 4542)
SAN DIEGO - Khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt chế tạo với kinh phí trên 4 tỉ MK chỉ đến đuợc kênh đào Panama hồi tối Thứ Hai trong hành trình đầu tiên đến hậu cứ ở San Diego.

Thủy thủ đoàn phát hiện nuớc biển xâm nhập cơ phận điều khiển bằng điện của con tàu, theo tin của US Naval Institute News, dẫn lời 1 viên chức quốc phòng. Vì thế, tàu kéo phải đưa tàu USS Zumwalt tới bến cảng gần nhất để điều chỉnh.

Khu trục hạm dài 610 feet, trọng tải 15,000 tấn với sức đẩy lệ thuộc hoàn toàn điện năng.


Tàu kéo đã đưa tàu USS Zumwalt tới 1 căn cứ cũ của hải quân Hoa Kỳ tại Panama – viên chức tiết lộ: vấn đề không đuợc giải quyết trước 10 ngày.

Báo Portland Press Herald đưa tin: con tàu hình chữ nhật khác thường va vào thành kênh đào, bị tổn thất về sắc đẹp.

Tàu này dự kiến tham gia hạm đội 3 hậu cứ San Diego, có thể bắt đầu hoạt động năm 2018 sau khi đuợc lắp đặt các hệ thống vũ khí. 2 khu trục khác cùng thế hệ USS Zumwalt đang đuợc xây dựng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
LOS ANGELES (ASIANJOURNAL.COM) - Theo một cuộc thăm dò ý kiến bằng nhiều ngôn ngữ với các nhóm dân thiểu số, kết quả cho thấy rằng quý vị cha mẹ thuộc các nhóm dân thiểu số ở California đặt vấn đề học vấn của con cái lên hàng đầu. Trong cộng đồng người Mỹ gốc Á, một tỷ lệ rất cao - 90%
Theo Văn Phòng Thống Kê Dân Số, ở California, có 42.3% trong tổng số dân California không nói tiếng Anh tại nhà. Hơn 28% nói tiếng Tây Ban Nha (Spanish). 1/5 dân California cho biết là họ nói tiếng Anh "kém thông thạo" ("less than very well").Dưới đây là một vài dữ kiện về vấn đề
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.