Hôm nay,  

Cộng Đồng Tết Ất Dậu

08/02/200500:00:00(Xem: 10028)
HỘI CHỢ TẾT SINH VIÊN
Thứ Sáu 11/2/2005 2pm- 10pm
Thứ Bảy 12/2/2005 10am- 10pm
Chủ Nhật 13/2/2005 10am- 9pm
Địa điểm: Garden Grove Park
Đặc điểm: Quý vị mặc áo dài hoặc các cựu chiến binh mặc binh phục sẽ được vào cửa miễn phí. thứ bảy từ 11am- 1:00pm.

SÙNG NGHIÊM THIỀN VIỆN
Thiền Viện Sùng Nghiêm, 11567 Magnolia St., Garden Grove, CA 92841. Tel (714)636-0118.
Mở cửa đón giao thừa suốt đêm, tặng miễn phí CD nhạc, tặng sách, kinh luận.... các ngày Tết.

THỈNH CHƯ TĂNG TÂY TẠNG
Phái đoàn Chư Tăng Phật Giáo Tây Tạng thuộc Tu Viện Gaden Jangtse đã có mặt tại Quận Cam trong tháng 2-2005, tức tháng Giêng Âm Lịch. Quý vị muốn thỉnh Chư Tăng về nhà để nghe pháp hay làm lễ cầu nguyện, xin liên lạc bằng tiếng Mỹ qua 2 số phone -- Ven. Nima (626) 215-0997, Ven. Gelong (917) 683-4465 -- hay nhắn máy tiếng Việt, số (714) 534-1398.

TỊNH XÁ GIÁC LÝ ĐÓN XUÂN
14471 Titus St., Westminster, CA 92683 - Tel (714) 891-8527. Đón xuân từ 30 Tết tới Mùng 8 Tết, các khóa sáng trưa chiều tối: Tụng Giới Bổn, đón giao thừa, rước vía Phật Di Lặc, tụng kinh cần an, Pháp Hoa...

CHÙA THIỀN LÂM GIAO THỪA, TU HỌC
Chùa Thiền Lâm mời tham dự:
- Lễ đón giao thừa đêm 8-2- 2005.
- Cầu an 11 giờ sáng chủ nhật 20/2/2005.
- Khóa Thiền do Thiền Sư Thích Khánh Hỷ hướng dẫn thứ bảy và chủ nhật 5 & 6/3/2005


Xin liên lạc Chùa Thiền Lâm 12931 Palm St, Garden Grove, CA 92840 Tel: (714) 537-9761

CHÀO CỜ. TRUY ĐIỆU
Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ tổ chức Lể Chào Quốc Kỳ đầu năm Âm Lịch 2005 và truy điệu Anh Linh các chiến sĩ VNCH đã Vị Quốc Vong Thân vào lúc 10 giờ sáng Mùng Một Tết Ất Dậu , tức là nhằm ngày thứ tư 9-2-2004 dương lịch , tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ, số 14180 All American way, Thành Phố Westminster.

NHÂN SINH HỌP MẶT
Hội Phục Vụ Nhân Sinh Mỹ Việt trân trọng kính mời các bạn đồng nghiệp và quý vị thân hữu có tấm lòng với ngành tâm lý xã hội phục vụ nhân sinh đến tham dự buổi tiệc họp mặt Tân niên Ất Dậu & Văn nghệ gây quỹ hoạt động xã hội của VAHSA vào lúc 6 giờ 30 chiều ngày 18-2- 2005 tại Seafood Palace # 1 Restaurant
11752 Beach Blvd, Stanton, CA 90680
Liên lạc VAHSA (714) 331-5470 hay e mail ở địa chỉ [email protected] giá vé tham dự $25.00 tại cửa $30.00; chi phiếu xin đề VAHSA và gởi về: P.O Box 10921, Westminster, CA 92685.

CHÙA A DI ĐÀ HOÃN HÀNH HƯƠNG
Chương trình Hành Hương của Chùa A Di Đà xin hoãn lại vì lý do Sư Cô Như Ngọc đang bệnh nặng, không thể tiếp tục chuyến hành hương. Xin quý đồng bào phật tử liên lạc với Chùa A Di Đà để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.