Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 6881)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đơn khai thất nghiệp trong 1 tuần tăng mạnh nhất là tuần lễ  chấm dứt ngày 10-9-2005, tiếp theo bão Katrina
Bà Kathleen Blanco, Thống Đốc tiểu bang Louisiana, xác nhận rằng bà ngạc nhiên và buồn phiền khi thấy TT Bush
Ông Alan Specter, chủ tịch và tổng giám đốc điều hành, tuyên bố: chúng tôi công nhận thực tế và đang ứng phó
Hôm Thứ Năm, TT Bush đã rời thủ đô để đi Missouri vận động hậu thuẫn cho kế sách của ông về chăm sóc sức khỏe
Lời hứa về tăng lương tối thiểu của đảng DC đã bị trắc trở tại Thượng Viện hôm Thứ Tư, khi các nhà
Hôm Thứ Ba, 1 vị chánh án liên bang đã từ chối thủ tục tại ngoại với nghi can bị tố giác về các hành vi khác lạ trong lúc theo học trường dạy lái xe vận tải hạng nặng ở Rhode Island.
Các viên chức liên bang loan báo trên 750 di dân bất hợp pháp bị bắt trong tuần qua trong vùng thị tứ Los Angeles - cuộc tảo thanh được mô tả là lớn nhất lịch sử
TT Bush (trái) cùng với các chiến binh Vệ Binh Quốc Gia Tiểu Bang Delaware tại Phi Trường New Castle hôm 24-1-2007
Hành khách thường đi phi cơ có thể ghi danh tham gia chương trình CLEAR để không phải cởi giày khi qua trạm kiểm soát an ninh của phi trường Orlando và vài nơi khác
Nghị sĩ tiểu bang Dean Florez sẽ nêu ra 1 đề luật vào đầu Tháng 2 dự kiến thiết lập 1 hệ thống theo dõi rau tươi từ cánh đồng cho đến chợ thực phẩm, và buộc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.