Bình Luận
Chuyện Tình
Mây-cao-Nguyên
Tôi đang cầm trên tay thi tập: “Ta đợi em từ ba mươi năm”
Chủ Nhật, 9/5/2010, 7:19:31 PM 
Bet at Vietbet
Thời Sự
Huyền Thoại Và Sự Thực: Hcm Trong Cải Cách Ruộng Đất
Nguyễn Quang Duy

Để tiến hành sửa sai Cải cách Ruộng đất (CCRĐ), Đảng Cộng sản Việt Nam đã triệu tập Hội nghị lần thứ 10

AV Tamplate 120x120 left
Cung Tien Vang Vang Troi Vao Xuan
Bolsa Mall left banner 120x600
HoaHao Buddhism
HuynhMai.com
The Law Firm of Lan Quoc Nguyen & Associates
 Cộng Đồng
Gởi bài tham gia mục CỘNG ĐỒNG vào trang liên lạc phần tòa soạn gởi với chủ đề (Subject) CONG DONG: (chủ đề muốn nói)
 Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
Xe Đò Long Thành Tình Nguyện Chở Cử Tri Vn Đi Bầu  THANH PHAN . Việt Báo Thứ Sáu, 1/26/2007, 12:02:00 AM

Xe Đò Long Thành Tình Nguyện Chở Cử Tri VN Đi Bầu

Từ phải: Luật sư Nguyễn Quang Trung, hai ông chủ xe đò Long Thành, và giám đốc Khu Cấp Thủy Midway City Diệp Trường.

Công ty xe đò Long Thành,  do ông Nguyễn Thiện Thành là  chủ nhân, đã ủng hộ cuộc tranh cử của Ls Nguyễn Quang Trung (Trung Nguyễn) bằng phương tiện rất thực tế. Công ty xe đò Long Thành sẽ dành riêng 2 chiếc xe van hơn 15 chỗ ngồi để đưa đón quý vị cao niên cần di chuyển trong ngày bầu cử đặc biệt mồng 6 tháng 2 năm 2007. Với sự tiếp tay nhiệt thành này, các vị cao niên, cử tri thiếu phương tiện, cần có người đưa đón đến các phòng phiếu, xin liên lạc văn phòng tranh cử của Ls Trung tại số điện thoại 714-373-1700 vào ngày 6 tháng 2.

 Công ty xe đò Long Thành đang phát triển mạnh trên tuyến  giữa San Diego- Quận Cam, Los Angeles và Arizona.

Mức độ tín nhiệm và ủng hộ Ls Trung ngày một gia tăng. Ông đang  được nhiều hội đoàn và tổ chức ủng hộ với các bản thông báo, tâm thư đăng trên các báo chí Việt ngữ trong vùng.

Hơn 9,000 phiếu bầu khiếm diện  gửi đến Cơ Quan Tổ Chức Bầu Cử Quận Cam, trong đó gần  50% đến từ  cử tri Việt  là dấu chỉ sự ủng hộ rất là nhiệt tình, đặc biệt nhất là các vị cao niên. Sự tham gia bầu khiếm diện của cử tri Việt  đã vượt  ra ngoài dự đoán của nhiều quan sát viên chính trị dòng chính và  họ đang  lo ngại cho số phận của hai ỨCV  gốc da Trắng và gốc Latino đang được "đánh bóng" trên  báo chí.

Dư luận thiên vị  trong giới chính trị địa phương đều cho rằng chức vụ Giám sát viên địa hạt 1 hoặc thuộc về dân địa phương hay sắc tộc thiểu số gốc Latino, họ không cần quan tâm đến cộng đồng Việt. Có nhiều cố gắng của các đảng phái chính trị hay thế lực địa phương đã tìm cách dàn xếp để một trong hai UCV Tom Umberg và Carlos Bustamante đạt được chức vụ GSV. Nhưng với số phiếu khiếm diện đi bầu cho thấy cử tri Việt  là một dấu hiệu phấn khởi, sáng suốt chọn lựa UCV  Việt xứng đáng và không bao giờ đi ngược lại quyền lợi của cộng đồng Việt.

"Đây cũng là dấu hiệu cho thấy các cử tri Việt càng ngày càng tham gia bầu cử một cách đông đảo để tạo thêm sức mạnh chính trị cho khối cử tri gốc Việt tại Quận Cam. Tôi rất  tin tưởng vào sự ủng hộ của cử tri Việt và những cử tri da trắng gốc bảo thủ", Ls Trung nói.

 THANH PHAN
VB Advertise
 In Trang  Gởi cho bạn  [Trở về]
Mới:
Cùng ngày:
Đã đăng:
Xem theo ngày
VVNM Giải Thưởng Việt Báo
VNVN.NET
Pidipompi 120x120
Your Ads VNVN
AV Template 120x120
1877 Nguoi Dep 120x120
AnhLaw Button 120x240
Cung Tien Hoang Hac Lau
Thebabyfirst 120 X 120
Bao Ngoc Chan Kinh
Robert Mullins International
FREEVN.NET
Asia Entertainment

2007 © Copyright By www.vietbao.com All right reserved.
Ghi rõ nguồn VietBao.com khi phát hành lại thông tin từ Việt Báo Online.
Powered by VNVN System Inc.
This page was generated in: 0.25 seconds  visitors: 1496